Một dự án muốn thành công thì cần phải được tạo dựng từ một đội ngũ phát triển chất lượng, uy tín và có nhiều kinh nghiệm. Hôm nay, hãy cùng phòng kinh doanh tìm hiểu các đối tác phát triển góp phần tạo nên một dự án Urban Green đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN URBAN GREEN – KUSTO HOME

Một dự án căn hộ có thành công hay không thì trước hết cần phải được phát triển bởi công ty uy tín, đợi ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm và tiềm lực tài chính tốt.

Urban Green là dự án chung cư cao cấp được phát triển bởi Kusto Home. Đây chính là dự án mới đánh dấu sự trở lại với tầm nhìn và chiến lược dài hạn của Kusto Home tại thị trường Việt Nam. Thừa hưởng những giá trị và kinh nghiệm được đúc kết từ thành công của Đảo Kim Cương – Khu căn hộ hạng sang vốn đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường,

chủ đầu tư kusto home
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN KUSTO HOME

Kusto Home là nhánh phát triển bất động sản thuộc Kusto Group, được biết đến là tập đoàn tư nhân quốc tế đa ngành đến từ Kazakhstan với trụ sở chính tại Singapore. Tại Việt Nam, Kusto Group còn được biết đến với vai trò cổ đông lớn nhất của công ty xây dựng Coteccons.

TỔNG THẦU XÂY DỰNG – COTECCONS

Chất lượng xây dựng công trình luôn là tiêu chí đánh giá quan trọng cho một dự án . Tại căn hộ Urban Green, việc triển khai xây dựng được thực hiện bởi Coteccons. Một đơn vị xây dựng không con xa lạ gì với thị trường Bất Động Sản Việt Nam.

Conteccons là tập đoàn xây dựng nằm trong top nhưng công ty uy tín, chất lượng được sự tín nhiệm cao của các chủ đầu tư lớn điển hình như : Vinhomes, Masterise, Capital, Kepple,….

DỰ ÁN LANDMARK 81- ĐÁNH DẤU SỰ THÀNH CÔNG CỦA COTTECONS

QUY HOẠCH TỔNG THỂ VÀ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – LEVEL ARCHITECT

Được thành lập vào năm 2021 và có trụ sở tại TP.HCM. Level Architect là công ty tư vấn quy hoạch, thiết kế kiến trúc nổi tiêng. Những dự án đã tạo nên tiếng vang cho Level Architect có thể kể đến : The Nassim Thảo Điền; Phòng trưng bày bán hàng Nam Long Đồng Nai; Lac Viet Resort; Mirax Cam Ranh Resort; Pavillion Square; Watermark Residence Hà Nội….

DỰ ÁN THE NASSIM THẢO ĐIỀN
DỰ ÁN THE NASSIM THẢO ĐIỀN

LEVEL ARCHITECT đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn tại Việt Nam : Capital; Masterise Home; Vina capital; Kusto Home, HongKong Land….

THIẾT KẾ CẢNH QUAN – LAND SCULPTOR

Land Sculptor Studio ( viết tắt : LSS) là công ty thiết kế cảnh quan được thành lập từ năm 2008 bởi độ ngũ thiết kế giàu kinh ngiệm. LSS đã thực hiện thiết kế cảnh quản và kiến trúc cho nhiều dự án lớn trong nước và quốc tế điển hình là Trung Quốc, Singapore và các nước trung đông…

Tại Việt Nam, Land Sculptor Studio đã tham gia thiết kế cảnh quan và kiến trúc cho một số dự án lớn như : NAMAN RETREAT RESORT ; GAMUDA GARDENS; MIA RESORT NHA TRANG; SAILING CLUB NHA TRANG; MASTERISE CENTRE POINT; ĐẢO KIM CƯƠNG;…

Tiện ích Urban Green Thủ Đức
CẢNH QUAN TẠI CĂN HỘ ĐẢO KIM CƯƠNG QUẬN 2

THIẾT KẾ NỘI THẤT – ADRIEN DESPPORT ARCHITECTS ( ADA)

Công ty được thành lập vào 2005 tải Hong Kong bởi Adrien Desport là kiến trúc sư người Pháp. Năm 2008, ADA đã chính thức đăng ký hoạt động tại Việt Nam.

Các lĩnh vực triển khai của ADA bao gồm : Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan, khảo sát khối lượng…

TƯ VẤN QUẢN LÝ KHỐI LƯỢNG – VINA QS

Công ty TNHH Vina QS thành lập vào năm 2011. Là công ty QS Việt Nam đầu tiên chuyên về lĩnh vực Tư Vấn Quản Lý Khối Lượng và chi phí tại Việt Nam, VinaQS được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm. Đáp đầy đủ các yếu tố, kinh nghiệm để tư vẫn cho cả CĐT trong và ngoài nước

TƯ VẤN KẾT CẤU – ACONS

Được thành lập vào năm 2011 bởi Tiến sĩ Ái Chung và ba cộng sự của ông. ACONS đã và đang nổi lên và được công nhận là một trong những công ty kỹ thuật hàng đầu với kinh nghiệm sâu sắc và chuyên môn vững vàng tại Việt Nam và các nước lân cận. Đội ngũ của Acons  gồm  kỹ sư đã làm việc trong các dịch vụ kết cấu và xây dựng dân dụng cho nhiều dự án quan trọng trong. Tất cả đều có nền tảng kiến thức vững chắc đến từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam.

ACONS nhằm mục đích cung cấp các Giải pháp kết hợp tiên tiến nhất để đáp ứng các yêu cầu cao nhất của khách hàng đối với các dự án

Để có cái nhìn chi tiết và hiểu rõ hơn về dự án Urban Green Thủ Đức. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

Phone : 0938 862 986

Website : www.urban-green.vn