Tại Urban Green, cuộc sống của bạn và gia đình sẽ luôn ngập nhàn niềm vui và sự thú vị nhờ hệ thống tiện ích đa dạng,sang trọng. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá những tiện ích được Kusto Home và đối tác mang vào dự án này nhé.

TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI URBAN GREEN

Với mục đích mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm hoàn hảo, đẳng cấp khi sinh sống tại căn hộ Urban Green. Kusto Home đã cùng các đối tác thiết kế đưa vào dự án hàng loạt tiện ích, được bố trí các khu vực khác nhau để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái và riêng tư nhất.

Tại tầng trệt của dự án, chủ đầu tư đã kiến tạo một không gian mở, tạo sự gắn kết  và nhịp sống sinh động cho toàn bộ cư dân. Đây là khu vực tập trung các tiện ích về mua sắm, khu vui chơi, thư dãn ngoài trời, hoạt động thể thao, khu sự kiện điển hình như :

 • Khu Shophouse kinh doanh và khu vực ghế ngồi, lối đi sân vườn.
 • Quảng trường ánh sáng, bãi cỏ thư giãn, khán đài xanh.
 • Khu thể thao ngoài trời, lối chạy bộ, lối đi bộ xanh trên cao
 • Khu vườn năng lượng, vườn  trồng rau, nhà cây, dài phun nước
 • Sân chơi trẻ em
 • Khu vực sinh hoạt ngoài trời, nơi tổ chức sự kiện
 • 3 sảnh đón khách cho toàn bộ dự án…
Phối cảnh tiện ích chung tại Urban Green
Phối cảnh tiện ích chung tại Urban Green

Ngoài tiên ích chung ở tầng trệt, tại chung cư Urban Green sẽ có các tiện ích riêng cho cư dân tại mỗi tòa khác nhau như :

+ Tại tháp The Bliss của Urban Green tiện ích sẽ nầm tại tầng 3 : Hồ bơi tràn 25m; hồ bơi trẻ em & đài phun nước; BBQ; khu vực Gym&Yoga; hồ tắm nắng; khu vực đọc sách; khu vui chơi trẻ em….

Mặt bằng tiện ích tháp The Bliss Urban Green
Mặt bằng tiện ích tháp The Bliss Urban Green
Phối cảnh tiện ích The Bliss Urban Green
Phối cảnh tiện ích The Bliss Urban Green

+ Tại tháp The Aster của Urban Green tiện ích sẽ nằm tại tầng trệt : Hồ bơi 25m; bể sục thư giãn; hồ bơi trẻ em; hồ bơi cạn & đài phun nước, ghế tắm nắng; khu vực thư giãn, vườn Yoga….

Mặt bằng tiện ích tháp The Aster Urban Green
Mặt bằng tiện ích tháp The Aster Urban Green
Phối cảnh tiện ích tại tháp The Aster Urban Green
Phối cảnh tiện ích tại tháp The Aster Urban Green

Ở dự án Urban Green ngoài các tiện ích kể trên thì sẽ có thêm phần tiện ích tại tầng thượng 23, đây là điểm khá đặc biết cho dự án này. Tương lai, khu vực này sẽ  là nơi giúp cư dân tìm lại sự cần bằng, thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng.

San vuon tang thuong urban green
San vuon tang thuong urban green

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN URBAN GREEN

Trong tương lai, khi cư dân về sinh sống tại căn hộ Urban Green. Ngoài các tiện ích nội khu được chúng tôi liệt kê ở trên thì dự án cũng dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích ngoại khu hiên hữu chỉ trong thời gian ngắn :

 • Liền kề ngay khu đô thị Vạn Phúc với hàng loạt tiện ích sang trọng.
 • Khu trung tâm thương mại Gigamall
 • Siêu thị Coop Mart Bình triệu, Emart Gò Vấp
 • Hệ thống giáo dục liên cấp : Mầm non quốc tế Huga House, trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến, Đại học Kinh Tế – Luật, ĐH Văn Lang, ĐH Công Nghiệp, ĐH Hutech, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia TP. HCM…
 • Hệ thống bệnh viện khám chữa bệnh : BV Quốc Tế Hạnh Phúc, BV Vạn Phúc, BV Đa Khoa Anh Minh, BV Hòa Hảo….
 • Sân bay Tân Sơn Nhát, Ga Bình triệu, Bến xe miền đông.
Tien ich ngoai khu urbangreen thu duc
vi tri urbangreen thu duc

Trên đây là một số thông tin về tiện ích dự án Urban Green mà phòng kinh doanh chúng tôi muốn mang đến khách hàng. Để tìm hiểu thêm về thông tin dự án và nhận được sự tư vấn chi tiết nhất từ đội ngũ kinh doanh, quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline : 0938 862 986

Website : www.urban-green.vn